DoNoiBo.Com là gì? Cách mua bán Linden Trade đảm bảo uy tín

Home / DoNoiBo.Com là gì? Cách mua bán Linden Trade đảm bảo uy tín

Ở bài trước mình đã có hướng dẫn các bạn mua bán LindenTrade uy tín, an toàn bằng sàn Muabancoin.io. Sau đây mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một sàn OTC khác rất uy tín đó là sàn DoNoiBo.com để bạn có thể mua LindenTrade bằng chuyển khoản an toàn, nhanh chóng và đơn giản.

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo.com là một sàn OTC uy tín trên thị trường Cryptocurrency và thị trường BO hiện nay. Với những ưu điểm chính là cực kỳ uy tín, nhanh chóng và các bước thực hiện cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải tạo tài khoản để giao dịch, đảm bảo thông tin khách hàng không bị lộ. Giao diện đơn giản nhưng đầy đủ thông tin và hướng dẫn cần thiết để bạn giao dịch. Đặc biệt, sàn có hệ thống Chat Live, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu gặp phải thắc mắc hoặc vấn đề gì trong quá trình giao dịch. Luôn có đội ngũ trực 24/24 kể cả ngày lễ và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

DoNoiBo.Com là gì? Hướng dẫn mua bán Bitmeta Trade sàn DoNoiBo.Com
DoNoiBo.Com là gì?

DoNoiBo.com cung cấp dịch vụ trao đổi, mua bán tiền điện tử và đồng nội bộ của các sàn BO. Các đồng phổ biến như là: Bitcoin, Ethereum, BNB, USDT, Bitmeta Trade, BullPro, SKBit, Central Vip, LTPTrade…

DoNoiBo.com sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch đơn giản nhất nhưng lại cực kỳ an toàn, nhanh chóng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

DoNoiBo.com có uy tín không?

Giao dịch BO và tiền điện tử hiện đang là một hình thức giao dịch rủi ro cao. Hiện tại vẫn chưa được luật pháp nước ta đưa ra chính sách để bảo hộ. Nên bạn cần phải có trách nhiệm với tài sản của bạn và tìm nơi uy tín để giao dịch. DoNoiBo.com uy tín sẽ là nơi bạn có thể an tâm để giao dịch.

Như phần trên mình đã có giới thiệu, DoNoiBo.com có trang bị cho mình hệ thống Chat Live. Hệ thống này ngoài hỗ trợ các vấn đề mình gặp phải một cách nhiệt tình nhất thì nó còn cho mình biết được tình trạng hoạt động hiện tại của sàn ra sao. Hiện tại thì mình chưa thấy có khiếu nại nào về việc sàn giam giữ tiền của người dùng nên các bạn có thể yên tâm mà giao dịch.

Còn về trải nghiệm giao dịch thì mình thấy rằng sàn hoạt động rất chuyên nghiệp. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch, chỉ cần điền đủ và chính xác các thông tin cần thiết, giao dịch của bạn sẽ hoàn thành trong vòng 1 – 3 phút. Tuy được thiết kế đơn giản, nhưng những thông tin cần thiết cho đơn hàng thì có đầy đủ. Ở mỗi đơn hàng còn có phần hướng dẫn chi tiết để bạn dễ thực hiện.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng DoNoiBo.com để nạp rút Linden Trade an toàn. Phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bước đơn giản để bạn nạp rút LindenTrade an toàn bằng sàn DoNoiBo.com

Hướng dẫn mua bán Linden Trade uy tín

Mua Linden Trade an toàn

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “LindenTrade” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/lindentrade/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để mua USDT Linden Trade:

  • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT LindenTrade cần mua) tối thiểu 10 USDT.
  • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
  • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua LindenTrade.
  • Địa chỉ ví USDT BEP20 LindenTrade đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Nạp tiền LindenTrade trên DoNoiBo.Com
Nạp tiền LindenTrade trên DoNoiBo.Com

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn LindenTrade, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Địa chỉ ví USDT BEP20 trên LindenTrade
Địa chỉ ví USDT BEP20 trên LindenTrade

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

  • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua LindenTrade, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
  • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Chi tiết đơn hàng mua Linden Trade
Chi tiết đơn hàng mua Linden Trade

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua LindenTrade – Nạp tiền LindenTrade trên Đô Nội Bộ:

Bán Linden Trade an toàn

Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.Com → Qua mục “BÁN” → Tìm “LindenTrade” hoặc có thể truy cập nhanh theo link: https://donoibo.com/ban/lindentrade/ và nhập thông tin bán USDT LindenTrade:

Bán LindenTrade nhận VND
Bán LindenTrade nhận VND

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng, đặc biệt là thông tin ngân hàng (Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản) nhận tiền của bạn.

Chi tiết đơn hàng bán LindenTrade
Chi tiết đơn hàng bán LindenTrade

Bước 3: Chuyển số LindenTrade chính xác: Biệt danh, Số lượng & Ghi chú để đơn hàng được xử lý nhanh.

Chuyển LindenTrade chính xác thông tin
Chuyển LindenTrade chính xác thông tin

Chuyển LindenTrade xong, đợi vài phút bạn sẽ nhận đủ VND trong tài khoản ngân hàng mà hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Trong quá trình giao dịch, nếu như bạn có gặp khó khăn hoặc vấn đề gì thì hãy liện hệ với Support của DoNoiBo.com trực tiếp trên trang chủ hoặc qua các kênh Social để được hỗ trợ sớm nhất và nhiệt tình nhất 24/24 kể cả ngày lễ.

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Nạp tiền bao lâu thì hoàn thành?

Thời gian xử lý thường 1-3 phút là thành công.

Mình dùng khác ngân hàng chuyển được không?

Được. Sử dụng tính năng chuyển nhanh 24/7 để giao dịch hoàn tất nhanh.

Quên ghi nội dung thì làm sao?

Quên nội dung thì bạn liên hệ với Support để được hỗ trợ xử lý.

Địa chỉ ví USDT BEP20 lấy ở đâu?

Bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20.

Tôi cần hỗ trợ thì làm sao?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các cách dưới đây:

Lời kết

Trên là bài hướng dẫn của mình về sàn DoNoiBo.com để bạn có thêm một nơi để giao dịch Linden Trade an toàn, nhanh chóng mà các bước cực kỳ đơn giản. Nếu như bạn có thắc mắc gì về sàn OTC này thì hãy để lại ở phần bình luận nhé.