Cách mua USDT Linden Trade cực kỳ uy tín, an toàn nhất

Home / Cách mua USDT Linden Trade cực kỳ uy tín, an toàn nhất

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để nạp tiền Linden Trade vào an toàn, uy tín với cách thức rất là đơn giản. Chỉ cần chuyển khoản mà không cần phải đăng ký tài khoản rườm rà như trên các sàn giao dịch. Hãy cùng mình tìm hiểu những cách này nhé.

Linden Trade là gì?

Linden Trade là một trong những sàn giao dịch Binary Options (BO) đáng tin cậy nhất hiện nay. Với cơ chế của BO, việc giao dịch trở nên đơn giản và cực kỳ chuyên nghiệp. Mỗi phiên giao dịch sẽ kéo dài tối đa 1 phút. Trong đó, 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả. Nếu bạn dự đoán chính xác thì sẽ nhận được 195% (gồm 100% vốn ban đầu và 95% lợi nhuận). Nếu dự đoán sai thì bạn sẽ mất số tiền đặt cược.

Linden Trade là gì?
Linden Trade là gì?

Tuy là lợi nhuận cao và có thể nhanh chóng đạt được nhưng đi kèm với nó chính là rủi ro cao. Bạn cần phải có phương pháp giao dịch thật tốt và kỷ luật để chiến thắng thị trường. Linden Trade có cung cấp cho bạn tài khoản Demo, để bạn có thể luyện tập trước khi giao dịch thật.

Hướng dẫn đăng ký Linden Trade

Để tham gia trên sàn Linden Trade bạn cần phải có tài khoản. Bạn có thể đăng ký theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Truy cập vào link: https://lindentrade7.com/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản LindenTrade bằng Email.

Đăng ký tài khoản LindenTrade
Đăng ký tài khoản LindenTrade

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn LindenTrade.
 • Mã giới thiệu: D2ED986
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản LindenTrade
Đăng ký tài khoản LindenTrade

Bước 3: Xác thực tài khoản LindenTrade bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt. Nhấn vào “Active Now” để kích hoạt.

Đăng ký tài khoản LindenTrade
Đăng ký tài khoản LindenTrade

Sau khi đăng ký tài khoản thì bạn đã có thể khám phá Linden Trade. Để có thể giao dịch thật để kiếm lợi nhuận, bạn phải nạp tiền LindenTrade vào tài khoản mới có thể đặt lệnh. Phần sau mình sẽ hướng dẫn bạn cách để mua LindenTrade và nạp vào sàn làm sao để an toàn, uy tín.

Nạp Linden Trade ở đâu uy tín, an toàn?

Linden Trade ứng dụng công nghệ blockchain trong việc nạp rút trên sàn. Nhờ vậy mà người dùng có thể chủ động chọn nơi uy tín để nạp Linden Trade vào. Bạn có thể mua USDT (BEP20) ở những sàn uy tín và nạp vào Linden Trade. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nạp Linden Trade uy tín, an toàn, nhanh chóng nhưng chỉ với các bước cực kỳ đơn giản thì hãy sử dụng sàn Muabancoin.io, DoNoiBo.com hoặc Muaban247.io.

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước đơn giản để nạp Linden Trade bằng những sàn trên.

Hướng dẫn mua USDT Linden Trade cực kỳ uy tín, an toàn

Mua USDT Linden Trade trên Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “LindenTrade” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/ltptrade/ và điền thông tin tiến hành mua LindenTrade Muabancoin.io:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 LindenTrade là địa chỉ ví USDT trên sàn LindenTrade.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua LindenTrade.

Mua LindenTrade trên Muabancoin.io
Mua LindenTrade trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn LindenTrade.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua LindenTrade & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn LindenTrade nhận USDT thành công. Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Mua USDT Linden Trade trên DoNoiBo.com

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “Linden Trade” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/ltptrade/ và điền đầy đủ, chính xác thông tin để tiến hành mua LindenTrade DoNoiBo.com:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT Linden Trade cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua Linden Trade.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Linden Trade đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).
Mua Linden Trade trên DoNoiBo.Com
Mua Linden Trade trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua Linden Trade, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua Linden Trade DoNoiBo.com tại đây:

Lời kết

Trên là những cách mà mình giới thiệu để bạn có thể nạp Linden Trade vào sàn an toàn, nhanh chóng, uy tín nhưng với các bước rất đơn giản. Mong rằng nó sẽ giúp cho bạn có được một công cụ nạp rút đắc lực trong hành trình giao dịch của mình.